Giỏ hoa giả trang trí đẹp GHS-6204

Miêu tả:


PHUKIENNOITHAT - Trên 5 năm bán hàng với hơn 5000+ sản phẩm nội thất gỗ và đồ trang trí nhà... Giao hàng Toàn Quốc

Trong những năm gần đây, việc trang trí nhà cửa bằng những lọ hoa, chậu hoa giả trang trívới nhiều chất liệu cao cấp được nổi lên như một cách thay thế cho hoa tươi cực kì tinh tế. Love House xin giới thiệu tới quý khách mẫu giỏ hoa trang trí đẹp GHS-6204 được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian nhà mình trở lên tinh tế và nổi bật hơn.

THÔNG TIN CẦN BIẾT: 

Mã sản phẩm: GHS-6203

Bộ sản phẩm bao gồm hoa giả và chậu.icon xem them san pham GO HOME

Kích thước:26 x 23 cm.

Màu sắc: trắng, xanh + trắng.

Thời gian nhận hàng:trong 5 ngày.

Bán lẻ, phân phối lọ hoa, chậu hoa giả, đồ decor trang trí với nhiều mẫu đẹp, phong phú thiết kế bắt mắt và nhiều phụ kiện trang trí độc đáo cho nhà xinh. 

icon-xem-tiep-phia-duoi-550x55

THAM KHẢO THÊM ẢNH SẢN PHẨM ĐÃ BÀN GIAO

Giỏ hoa đẹp GHS-6204nổi bật với thiết kế độc đáo, giỏ hình chữ nhật có kết hợp tay cầm và hoa giả trang nhiều nhiều màu sắc vô cùng tinh tế và thu hút người nhìn.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của mẫu giỏ hoa giả của Love House đó là giá thành rẻ có có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi tiêu nhỏ là có thể sở hữu 1 chậu hoa trang trí nhỏ xinh sử dụng trong vài năm.

Có rất nhiều mẫu lọ hoa, chậu hoa giả nói riêng cũng như các sản phẩm decor nói chung với thiết kế hiện đại, kiểu dáng tinh tế, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn mua sản phẩm, vui lòng nhanh chóng đặt hàng hoặc tới cửa hàng của chúng tôi để lựa mua, khi sản phẩm hết hàng sẽ rất lâu để chúng tôi có thể mang đến bạn một siêu phẩm với mức giá như vậy.